• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0337644353

Thuốc phá thai an toàn mua ở đâu

Mua thuốc phá thai mua ở đâu? Giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền và cách sử dụng thuốc phá thai an toàn nhất như thế nào là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Mặc dù các chuyên gia y tế đã khuyến cáo, chị em không nên phá thai bằng thuốc tại nhà nhưng nhiều người vẫn tùy tiện mua thuốc phá thai về sử dụng, nhằm giải quyết thai nhi một cách bí mật, kín đáo. Thấu hiểu thực trạng này, chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khỏe 11 Thái Hà xin đưa ra một vài lời khuyên về địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn và cách dùng thuốc phá thai an toàn nhất dưới đây.

Mua thuốc phá thai an toàn ở đâu

Mua thuốc phá thai an toàn ở đâu

Hiện nay, tỉ lệ nữ giới có quan hệ tình dục trước hôn nhân, thậm chí trước 18 tuổi ngày càng tăng cao nhưng hầu hết lại thiếu kiến thức về quan hệ tình dục an toàn.

Nhiều bạn gái mang thai ngoài ý muốn, do điều kiện chưa cho phép đều tìm đến thuốc phá thai cấp tốc như là “giải pháp cứu cánh” bí mật, kín đáo. Vậy mua thuốc phá thai an toàn ở đâu an toàn chi phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà như nào.

Theo quy định của Bộ y tế quy định thì phá thai bằng thuốc chỉ được thực hiện tại các bệnh viện tuyến huyện trở lên hoặc tại các phòng khám phá thai được cấp phép.

Do đó, chỉ có những địa chỉ này mới bảo đảm thuốc phá thai an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy, được sự kiểm tra và giám sát thường xuyên của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, chính là các Sở y tế trên địa bàn.

Lưu ý: Nhiều chị em theo thói quen thường ra hiệu thuốc để mua thuốc phá thai mà không có chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, chị em phải cân nhắc là thuốc phá thai an toàn không được bán tùy tiện tại các hiệu thuốc. Chị em mua thuốc bên ngoài, không có kiểm tra, giám sát thì có thể mua phải thuốc phá thai giả, kém chất lượng.

Thuốc phá thai an toàn bao nhiêu tiền

Giá tiền thuốc phá thai hay chi phí phá thai bằng thuốc là vấn đề mà nhiều người đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Chị em có thể tham khảo một vài khoản chi phí phát sinh trong quá trình dùng thuốc phá thai an toàn như sau:

Ban đầu, thai phụ phải trả tiền khám bác sĩ và tiền siêu âm.

Nếu sau khi kiểm tra, bảo đảm phá thai bằng thuốc an toàn thì bạn gái bắt đầu đóng tiền thuốc phá thai.

Tại các cơ sở y tế chuyên khoa, phá thai an toàn bằng thuốc thường có chi phí phá thai thấp trong các phương pháp phá thai ngoại khoa.

Do đó, bạn gái đừng quá quan tâm đến giá tiền thuốc phá thai an toàn, điều quan trọng là phải tìm ra địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng.

Hướng dẫn dùng thuốc phá thai an toàn tại nhà đơn giản

Thuốc phá thai an toàn không được áp dụng trong trường hợp thai ngoài tử cung, thai phụ đang mang vòng, thiếu máu nặng, dùng corticoid kéo dài và mắc các bệnh gan và thận.

Chị em tùy tiện phá thai bằng thuốc có thể gặp phải biến chứng của thuốc phá thai như rong kinh, rong huyết, sót thai, sót nhau thai, viêm nhiễm phụ khoa… làm suy giảm khả năng sinh sản, thậm chí là đe dọa tính mạng của thai phụ.

Do đó, để chắc chắn dùng thuốc phá thai an toàn, chị em phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và thăm khám phụ khoa, thực hiện quy trình phá thai bằng thuốc dưới sự kiểm tra, giám sát của bác sĩ.

Thuốc phá thai cho tác dụng phá thai giống như sảy thai tự nhiên. Do đó, thai phụ chỉ nên phá thai bằng thuốc tối đa 2 lần, tránh làm ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung.

Sau khi phá thai bằng thuốc, nếu chị em thấy đau bụng và chảy máu kéo dài trên 10 ngày mà không giảm, thì phải tái khám bác sĩ.

Tái khám bác sĩ cũng cần thiết sau 14 ngày để khẳng định quy trình dùng thuốc phá thai an toàn, thành công. Nếu siêu âm vẫn thấy thai phát triển hoặc tim thai đập thì bác sĩ sẽ tiến hành hút thai.

Lưu ý: Thuốc phá thai có tác dụng phụ là ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn … giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên nên thai phụ chớ hoang mang khi gặp phải.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề mua thuốc phá thai an toàn ở đâu, giá tiền thuốc phá thai bao nhiêu tiền và cách dùng thuốc phá thai an toàn. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thái Hà bằng cách nhấp chuột vào nút Bác sĩ tư vấn dưới đây.

tư vấn

bác sĩ nhài

Thuốc phá thai an toàn mua ở đâu tại hiệu thuốc và bao nhiêu tiền và cách dùng
Điểm trung bình: 5.5 / 10 ( 367 lượt đánh giá )
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám