• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0337644353

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật nhận được nhiều sự quan tâm của thanh thiếu niên. Đối với những người đã kết hôn, việc vận dụng các tư thế quan hệ vợ chồng linh hoạt có thể giúp hôn nhân thêm hứng thú và hấp dẫn.

Đời sống tình dục đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng. Thông thường, nếu đời sống tình dục còn hòa hợp thì hôn nhân còn kéo dài và hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn.

Theo các chuyên gia tình dục học, quan hệ tình dục tạo ra sự rung động và niêm đam mê mạnh mẽ hơn bất cứ nhân tố nào. Dù bạn và người ấy quan hệ với nhau ít hay nhiều, điều quan trọng nhất là phải làm sao để mỗi lần quan hệ vợ chồng trở thành một trải nghiệm đáng giá cho cả hai.

Bằng cách thay đổi tư thế quan hệ thường xuyên, địa điểm, thời gian phù hợp và không gian lãng mạng, bạn có thể tạo được sự mới mẻ, kích thích cho đối phương. Dưới đây là một vài gợi ý về tư thế quan hệ vợ chồng, giúp “chuyện ấy” của bạn trở nên viên mãn.

Các tư thế quan hệ tình dục người thật

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật, giúp đời sống vợ chồng viên mãn

1. Quan hệ úp thẳng

- Tư thế: Bạn nữ hạ thấp cơ thể, nằm úp trên giường, tạo điều kiện cho bạn nam tiến vào cô bé từ phía sau.

- Ưu điểm: Phù hợp với những anh chàng có “cậu nhỏ” quá lớn, có thể gây tổn thương cho cô bé nếu quan hệ tình dục trực diện. Ngoài ra, từ phía sau, chàng có thể dễ dàng sử dụng đôi tay để kích thích đôi gò bồng đảo của nàng, khiến nàng dễ dàng lên đỉnh.

Úp thẳng

2. Tư thế quan hệ nữ làm chủ

- Tư thế: Người nữ ngồi trên, chủ động trượt lên xuống và người nam nằm xuống dưới.

- Ưu điểm: Tư thế này khiến các ưu thế của “cậu nhỏ” được tận dụng tối đa, nàng sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” của chàng như to ra và dài hơn. Ngoài ra, việc thay đổi sự chủ động từ nữ sang nam có thể tạo ra nhiều khoái cảm mới khi quan hệ.

Giải đáp miễn phí trực tuyến với BS. CK1 Đỗ Văn Chiến, Lê Thị Nhài, Đỗ Văn Hiếu, Hà Kiều Anh Điện thoại: 0366.8808.66 Nhận ưu đãi gói khám tổng quát PHỤ KHOA - NAM KHOA giảm từ 950k xuống 320k (TẠI ĐÂY)

nữ tự chủ

3. Tư thế quan hệ “hoa sen”

Tư thế: Chàng ngồi trên sàn nhà trong tư thế hoa sen hoặc ngồi mép giường còn nàng sẽ ngồi lên đùi, trong tư thế mặt đối mặt, giạng chân để quấn lấy eo chàng.

Ưu điểm: Tư thế quan này khiến tiếp xúc của chàng và nàng nhiều thêm, giúp cả hai có thể trao cho nhau những nụ hôn, tạo cảm xúc mãnh liệt cho cả hai. Ngoài ra, đây cũng là tư thế giúp nàng có thể chủ động tùy ý.

4. Tư thế quan hệ thẳng đứng

Tư thế: Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với bạn nam, một chân bạn nữ làm trụ, một chân vòng qua hông bạn nam. Bạn nam một tay ôm lấy chân nàng còn một tay ôm lấy hông nàng.

Ưu điểm: Tư thế này giúp cả nam và nữ đều có thể trở thành người chủ động trong “cuộc yêu”.

Giải đáp miễn phí trực tuyến với BS. CK1 Đỗ Văn Chiến, Lê Thị Nhài, Đỗ Văn Hiếu, Hà Kiều Anh Điện thoại: 0366.8808.66 Nhận ưu đãi gói khám tổng quát PHỤ KHOA - NAM KHOA giảm từ 950k xuống 320k (TẠI ĐÂY)

thẳng đứng

5. Tư thế xoay ngược phía sau

Tư thế: Chàng nằm ngửa trên giường, giang rộng hai chân; nàng nằm bên trên nhưng xoay ngược lại, nắm lấy chân chàng trong khi chàng nắm lấy đùi nàng và hỗ trợ nàng di chuyển.

Ưu điểm: Đôi tay bạn nam được giải phóng, có thể thoải mái kích thích cơ thể bạn nữ, giúp bạn nữ dễ lên đỉnh. Trong khi bạn nữ có thể điều chỉnh nhịp điệu quan hệ, thay đổi cảm xúc.

6. Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế: Cả người nam và nữ đều nằm quay về một phía, người nữ nằm trước thì co chân về một phía còn người nam thì xâm nhập từ đằng sau.

Ưu điểm: Tư thế này làm tăng sự tiếp xúc giữa hai cơ thể, giảm bớt áp lực cho cả nam và nữ, tạo quyền chủ động ngang nhau.

Trên đây là các tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ, hi vọng sẽ giúp đời sống tình dục của các cặp đôi thêm mới mẻ và thú vị. Và cuối cùng, các bạn đừng quên rằng, để áp dụng các tư thế làm chuyện ấy thành công thì quan trọng nhất là cần cảm nhận, thấu hiểu và đáp ứng mong muốn của bạn đời nhé.

Chúc các bạn đạt được cảm giác thăng hoa trong tình dục, có đời sống tình dục viên mãn và hôn nhân thêm hạnh phúc!

Trên đây là các chia sẻ mà đội ngũ phòng khám của chúng tôi sưu tầm được.

 

tư vấn

bác sĩ nhài

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật có hình động
Điểm trung bình: 5.9 / 10 ( 68 lượt đánh giá )
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám